Chủ tịch Ủy ban Hạ viện Hoa Kỳ về Trung Quốc nói với Reuters hôm thứ Năm rằng lệnh cấm rộng rãi" />
Bảng xếp hạng bóng đá thế giới mới nhất-Nghị sĩ Hoa Kỳ cho biết lệnh cấm rộng rãi hơn của Trung Quốc đối với iPhone đối với nhân viên nhà nước phản ánh những hạn chế tiếp cận thị trường
tuyển dụng nhân tài
vị trí của bạn:Bảng xếp hạng bóng đá thế giới mới nhất > tuyển dụng nhân tài > Nghị sĩ Hoa Kỳ cho biết lệnh cấm rộng rãi hơn của Trung Quốc đối với iPhone đối với nhân viên nhà nước phản ánh những hạn chế tiếp cận thị trường
Nghị sĩ Hoa Kỳ cho biết lệnh cấm rộng rãi hơn của Trung Quốc đối với iPhone đối với nhân viên nhà nước phản ánh những hạn chế tiếp cận thị trường
ngày phát hành:2023-09-12 12:32    Số lần nhấp:199

Chủ tịch Ủy ban Hạ viện Hoa Kỳ về Trung Quốc nói với Reuters hôm thứ Năm rằng lệnh cấm rộng rãi hơn đối với các nhân viên nhà nước Trung Quốc sử dụng iPhone của Apple không có gì đáng ngạc nhiên và nhằm hạn chế khả năng tiếp cận thị trường của một công ty phương Tây.

“Đây là hành vi điển hình của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) – thúc đẩy các nhà vô địch quốc gia của CHND Trung Hoa (Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa) trong lĩnh vực viễn thông và dần dần siết chặt khả năng tiếp cận thị trường của các công ty phương Tây”, Đại diện Hoa Kỳ Mike Gallagher cho biết trong một tuyên bố gửi qua email.

Gallagher, một đảng viên Đảng Cộng hòa, nói thêm: “Các công ty công nghệ Mỹ đang tìm cách thân thiện với ĐCSTQ phải nhận ra rằng đồng hồ đang điểm.

CÁCH TÌM HIỂU BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TRÊN IPHONE, IPAD VÀ MAC CỦA APPLE

Reuters đưa tin hôm thứ Năm, sau các báo cáo trước đó của Wall Street Journal và các cơ quan chính phủ,tuyển dụng nhân tài Trung Quốc trong những tuần gần đây đã mở rộng các biện pháp hạn chế việc sử dụng iPhone của nhân viên nhà nước, yêu cầu nhân viên ở ít nhất ba bộ và cơ quan chính phủ ngừng sử dụng điện thoại di động Apple của họ tại nơi làm việc. Bloomberg.

Cổ phiếu của Apple đã giảm giá giữa các báo cáo trong bối cảnh lo ngại về hành động ăn miếng trả miếng khi căng thẳng Trung-Mỹ gia tăng. Cổ phiếu của công ty đã giảm khoảng 3% trong phiên giao dịch giữa trưa hôm thứ Năm.

Văn phòng Thông tin Hội đồng Nhà nước của Apple và Trung Quốc, nơi thay mặt chính phủ xử lý các câu hỏi của giới truyền thông, vẫn chưa trả lời yêu cầu bình luận về lệnh cấm được báo cáo.

Nguồn FoxNews

trở lại‘Quyết định trong thời gian thi đấu’ của đội trưởng Travis Kelce chống lại Lions, Giám đốc điều hành của Thành phố Kansas cho biếttiếp theoNgười hâm mộ Phố đăng quang ‘tập thể dục’ Stephen Reid ở lại Weatherfield ‘trong nhiều năm tới’